Hướng dẫn mua Bitcoin năm 2020

Tìm hiểu cách mua Bitcoin đầu tiên của bạn

Nó khá dễ dàng để mua bitcoin. Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một trong những trao đổi tiền điện tử để bắt đầu. Nếu bạn không biết nên chọn cái nào, vui lòng tham khảo "Trao đổi tiền điện tử tốt nhất" hoặc nhấp vào menu ở trên cùng bên phải của trang web. Chúng tôi sẽ lấy Binance làm mẫu. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cung cấp hàng trăm loại tiền điện tử và phương thức thanh toán.

Trước hết, bạn cần đăng ký tài khoản Binance miễn phí. Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấp vào nút bên dưới để đăng ký tài khoản.

Mua Bitcoin ngay lập tức bằng Binance

Khi bạn đã đăng ký tài khoản với Binance, bạn có thể mua ngay bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác từ Binance, bất kể bạn là ai và bạn đến từ đâu.

Bạn vẫn có thể mua / bán bitcoin với các nhà cung cấp được ủy quyền từ Binance. Trong khi đó, Binance cung cấp hàng trăm loại tiền điện tử so với giao dịch tiền điện tử và giao dịch ký quỹ mà không cần thẻ tín dụng. Điều này khá dễ dàng!

Chọn các phương thức thanh toán khác để mua bitcoin. Nó khá đơn giản và dễ dàng. Thông thường, chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành toàn bộ quá trình. Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấp vào nút bên dưới để đăng ký tài khoản.

Nếu bạn đã có bitcoin, bạn chỉ cần gửi chúng vào Binance và giao dịch với các loại tiền điện tử khác.

Screen Shot 2020-03-03 at 1.56.29 PM.jpg

Số bitcoin tối thiểu tôi có thể mua là gì?

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể mua 1 / 100.000.000 bitcoin, tức là 1 satoshi. Tuy nhiên, hầu hết nền tảng có quy mô giao dịch tối thiểu, ví dụ: mua ngay Binance yêu cầu tối thiểu 10 USD để mua. Nếu bạn vẫn không có bitcoin, hãy nhấp vào bên dưới và mua một số để bảo vệ tương lai của bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các bài viết khác để tìm hiểu thêm về bitcoin và tiền điện tử.